KHU DÂN CƯ TÂN HÒA GARDEN

KDC TÂN HÒA – TÂN HÒA GARDEN

 

✅ Vị trí: Xã Tân Hòa, TX Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu.

✅ Tổng diện tích :2.1 ha

✅ Gồm  : 120 nhà phố

✅ Diện tích : 100-120m2

(0828. 19.19.19)

Phối Cảnh Dự Án Tân Hòa

Tân Hòa Garden tọa lạc tại  Xã Tân Hòa, TX Phú Mỹ, Bà Rịa- Vũng Tàu. Sở hữu vị trí đắc địa khi xung quanh Tân Hòa Ecolake là những cụm công  nghiệp lớn KCN Phú Mỹ Sonadezi Châu Đức,cảng trung chuyển Cái Mép.

Đặc biệt là nằm gần tuyến đường huyết mạch 991B đi nhanh và thuận tiện hơn đến các tỉnh Đông Nam Bộ. Cùng đừng cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu sẽ được hoàn thành vào năm 2024 tạo điều kiện giao thông đồng bộ đi vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh được nhanh nhất

Đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu chỉ với 1,5 giờ

Quốc lộ 51 chỉ 1.5km

Cách chợ Tân Hòa và chợ Lam Sơn chỉ 1km

Gần khu công nghiệp Phú Mỹ 1, 2, 3, KCN Mỹ Xuân, KCN Châu Đức (Sonadezi), KCN Cái Mép, cụm công nghiệp nhà máy Samsung 43 ha.

Cách Sân bay Long Thành chỉ với 45 phút. Và từ Tân Hòa Garden bạn có thể đi về TP.HCM chỉ với 1 giờ 20 phút.

Ngoài ra, Tân Hòa Garden nằm cách khu du lịch đồi cừu và sân gofl  Châu Đức 15 phút.

Ngay khu du lịch Tâm Linh Núi Dinh là nơi khách du lịch thường xuyên ghé đến vào các dịp nghỉ mát cuối tuần, cách 30 phút chạy xe về các bãi biển Long Hải, Vũng Tàu.

Có thể nói Tân Hòa Garden nằm ở vị trí đắc địa, không những là không gian sống, nghỉ dưỡng lý tưởng mà đây được xem là sản phẩm đầu tư với mức sinh lời cao và đón đầu sự phát triển của TP. Bà Rịa – Vũng Tàu. Lựa chọn Tân Hòa Garden là bạn đang lựa chọn sự an nhàn trong tương lai cho bản thân và gia đình.

Dự án KDC Tân Hòa Ecolake không chỉ hứa hẹn mang đến sự tinh tế và gần gũi với tâm huyết mang lại không gian ly tưởng cho cư dân. Tân Hòa Garden là KDC đã tận dụng tối đa các mảng xanh của thiên nhiên và phối hợp hài hòa cùng nắng vàng mang lại cảm giác thoải mái và gần gũi.

Tân Hòa Garden nằm ở vị trí đắc địa và sở hữu tiện ích đầy đủ như:

– Trong Bán kính 1km có đầy đủ trường học các cấp Mầm Non, Tiểu Học, Trung Học, Phổ Thông và cả các trường Cao đẳng Nghề và Đại học.

– Trong Bán kính 2km là Ủy ban nhân dân, Chợ, Trung tâm y tế, siêu thị, nhà sách,…

– Trong Bán kính 5km là các Cụm Khu công nghiệp đang hoạt động.

Tân Hòa Garden nằm cách đường 991B là một trong những con đường được xem là huyết mạch và có nhiệm vụ quan trọng. Là nơi lưu thông các nguồn hàng cho các tỉnh Đông Nam Bộ, nâng cao hiệu quả cho cụm cảng Cái Mép Thị Vải, giảm tải cho cảng Cát Lái đang được đốc thúc, khẩn trương triển khai và hoàn thành.

Đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu nối liền với đường 991B đã được đồng ý triển khai giai đoạn 1 trong năm 2018 và dự kiến hoàn thành dự án năm 2024.

Ngày 24/01/2108 khảo sát và quyết định cho khởi công lại dự án lọc hóa dầu Long Sơn với vốn đầu tư hơn 5.2 tỷ USD.

Khu du lịch sinh thái tâm linh núi Dinh đang rào riết kêu gọi đầu tư với nhiều tên tuổi lớn quan tâm.

Tân Hòa Garden mang đến bầu không khí thoáng đãng quanh năm, tầm view sông thơ mộng, thiên nhiên sông nước hài hòa, tất cả cùng tạo nên môi trường sinh thái trong lành có lợi ngàn vàng cho cuộc sống dân cư tại đây.

Phối Cảnh Dự Án Tân Hòa