CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN FUTURE LAND

Hotline : (028) 73 020 999

Chào mừng bạn đến với Futureland.vn

          CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN FUTURE LAND

Đầu tiên, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Future Land chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc Quý khách hàng và gia đình nhiều sức khỏe, thành công trong việc, thành đạt trong cuộc sống.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Future Land là một công ty chuyên về đầu tư và mua bán bất động sản, được chính thức thành lập vào ngày 22 tháng 05 năm 2018. Khởi đầu thành công với việc cung ứng ra thị trường với những Dự án Bất động sản đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng, thúc đẩy thị trường khu vực  phát triển và mang đến những những dòng sản phẩm uy tín, chất lượng và giá cả cạnh tranh.

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng chinh phục và chiến lược phát triển bền vững Future Land phấn đấu trở thành Công ty kinh doanh, đầu tư, cung cấp dịch vụ bất động sản với đúng phương châm “ Kiến tạo cộng đồng thịnh vượng”.

SỨ MỆNH

Đối với khách hàng: Cung cấp giải pháp, dịch vụ bất động sản toàn diện, hợp lý, giá cả phải chăng giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc hiện đại, thân thiện, chủ động, khuyến khích các sáng kiến và tạo mọi điều kiện về vật chất cũng như tinh thần để nhân viên có thể phát huy hết khả năng của mình.

Đối với xã hội: Không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để góp phần kiến tạo cuộc sống, tiện nghi cho cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tâm: Với thị trường bất động sản cạnh tranh cao như hiện tại nhưng Future Land luôn giữ vững chữ TÂM như gốc rễ của việc kinh doanh. Chúng tôi chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội trong mọi tình huống để không làm mất niềm tin của khách hàng.

Tài: Future Land hướng đến chất lượng nhân sự hơn là số lượng nhân sự. Chúng tôi chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự có tài, có đức, dám nghĩ, dám làm và giàu sáng kiến.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Với quan điểm "Ăn chắc mặc bền", Future Land hướng đến triết lý kinh doanh là phải bền vững. Vì thế các sản phẩm, dịch vụ do Future Land cung cấp luôn được tính đến yếu tố lợi ích lâu dài, bền vững cho cả khách hàng và nhà đầu tư.

“FUTURE LAND – KIẾN TẠO CỘNG ĐỒNG THỊNH VƯỢNG”

        

 

Gửi tin nhắn cho chúng tôi